Tổng quan về LG

LG Electronics, INC (LG) là một Công ty công nghệ hàng đầu thế giới chuyên sản xuất công nghệ điện tử dân dụng, truyền thông di động và thiết bị gia dụng, với hơn 84.000 nhân viên làm việc trong 112 lĩnh vực bao gồm 81 công ty con trên toàn thế giới. LG gồm có năm đơn vị kinh doanh - giải trí gia đình, truyền thông di động, thiết bị gia dụng, điều hòa không khí và giải pháp kinh doanh. LG hiện đang là một trong những nhà sản xuất TV màn hình phẳng, các sản phẩm âm thanh và video, điện thoại di động, điều hòa không khí và máy giặt hàng đầu thế giới. LG tiếp tục nỗ lực tăng cường sự hiện diện thương hiệu LG trên toàn cầu và tối đa hóa tăng trưởng lợi nhuận. Đặc biệt, LG Electronics sẽ tập trung vào việc đạt được tốc độ tăng trưởng lợi nhuận và bền vững trong ngành truyền thông di động và giải trí gia đình để tăng cường vị trí đứng đầu của mình trong ngành CNTT, đồng thời mở rộng thị phần của mình trong các lĩnh vực thiết bị gia dụng, điều hòa không khí và các giải pháp kinh doanh.

Về các thiết bị điện tử dân dụng, LG hiện đang giữ vị trí số 1 với thị phần lớn trong thị trường tủ lạnh side by side tại Việt Nam, các sản phẩm máy giặt LG hay những sản phầm TV. Thời gian gần đây, LG cũng đang tập trung đẩy mạnh phân khúc thiết bị hội nghị trực tuyến nhằm thích ứng với tình hình dịch bệnh hiện nay. 

Tổng quan về LG

Tổng quan về LG

Ưu điểm của thiết bị hội nghị trực tuyến LG

Trong bối cảnh dịch bệnh, sự ra đời của hội nghị trực tuyến được coi là một bước tiến quan trọng giúp tổ chức, doanh nghiệp quản lý và vận hành dễ dàng hơn. 

Có thể liên lạc ở mọi khoảng cách vật lí 

Nhờ vào thiết bị hội nghị trực tuyến LG, các thành viên trong các cuộc họp hay hội nghị có thể tham gia cuộc họp qua mạng Internet và các thiết bị hỗ trợ dù họ có đang ở bất kì địa điểm nào. Mọi thông tin (âm thanh, hình ảnh, văn bản, tài liệu, …) được trao đổi dễ dàng ngay lúc họp.

Tiết kiệm chi phí 

Sở hữu những tính năng ưu việt, thiết bị hội nghị trực tuyến LG giúp con người có thể tiết kiệm chi phí đi lại khi tham dự các cuộc họp. Doanh nghiệp cũng không mất chi phí thuê địa điểm họp, địa điểm nghỉ ngơi cho nhân viên và nhiều loại chi phí phát sinh khác.

Tiết kiệm thời gian 

Như đã đề cập, người tham dự các cuộc họp sẽ không cần phải mất thời gian hay tiền bạc để di chuyển tới các địa điểm tổ chức cuộc họp mà có thể tham gia trực tiếp qua các thiết bị hỗ trợ. Các thành viên có thể ngồi tại chỗ và tham gia phòng họp chung đã được khởi tạo theo lịch trình được công bố trước đó.

Hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động 

Được sản xuất bằng các thiết bị công nghệ hiện đại, LG cho phép thành viên tham gia các cuộc họp bằng webcam và voice, từ đó tạo ra một cảm giác chân thực tựa như đang ở một cuộc họp thực sự. Các thông tin (hình ảnh, âm thanh, tài liệu, video, văn bản, …) luôn hiển thị rõ ràng giúp người dùng dễ dàng theo dõi và tiếp nhận.

Ưu điểm của thiết bị hội nghị trực tuyến LG

Ưu điểm của thiết bị hội nghị trực tuyến LG

3+ Mẫu thiết bị hội nghị trực tuyến LG tốt nhất

LG One: Quick Works

LG One: Quick Works là giải pháp hội nghị truyền hình tất cả trong một 55-inch cho phép hội nghị truyền hình nhanh chóng và dễ dàng mà không yêu cầu kết nối với các thiết bị bên ngoài và nó được tối ưu hóa cho 5- 8 người trong phòng Trò chuyện nhóm. 

OneQuick Flex

Thông số kỹ thuật
- Độ phân giải màn hình: 4K (3840 x 2160)
- Độ phân giải camera: 2K@60, giao diện USB 2.0/ -FOV: 87,6° +/- 3%
- Thông số: Chiều dài 973,2mm x 564,42mm x 49,4mm

LG One: Quick Share

LG One: Quick Share là giải pháp chia sẻ màn hình không dây có sẵn thông qua LG webOS Signage, bộ truyền USB cho PC (SC-00DA) và ứng dụng của nó. Với One: Quick Share, bạn có thể chỉ cần chia sẻ màn hình PC cá nhân với LG Signage với thiết lập ban đầu dễ dàng sử dụng, cũng như khả năng quản lý các chức năng cơ bản của LG Signage.

Lý do nên mua thiết bị hội nghị trực tuyến LG tại KOKESHI

KOKESHI hiện là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các thiết bị trực tuyến hội nghị, đặc biệt là hội nghị trực tuyến LG. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé.