Cách mạng công nghiệp 4.0 đã cho ra đời nhiều sản phẩm công nghệ hiện đại ứng dụng trí tuệ nhân tạo của con người. Là màn hình hiển thị hiện đại cho phép người dùng có thể quản lý và cài đặt trình chiếu dễ dàng và nhanh chóng, màn hình standalone bao gồm các giải pháp màn hình LCD, màn hình LED… giúp thể hiện thị được nội dung đa dạng như: hình ảnh, clip, powerpoint, lịch trình, menu, dự báo thời tiết,… Vậy màn hình stand alone là gì? Màn hình tương tác đơn là gì? Cấu tạo màn hình tương tác thông minh như thế nào? Hãy cùng dành thời gian tìm hiểu rõ trong bài viết sau đây.

Màn hình tương tác đơn là gì?

Màn hình tương tác đơn (Stand Alone) là sản phẩm sở hữu toàn bộ ưu điểm nền tảng của thế hệ màn hình chuyên dụng. Loại màn hình tương tác thông minh này rất thu hút nhờ màu sắc sống động, hình ảnh sắc nét cùng sự liền mạch đến hoàn hảo trong khung ảnh hiển thị, nên sẽ dễ dàng giúp doanh nghiệp chuyển tải đến với khách hàng những thông điệp cần thiết.

Đặc biệt, quá trình quản lý nội dung phát của các doanh nghiệp có thể được thực hiện được một cách cực kỳ linh hoạt, được tích hợp sẵn các ứng dụng truyền thông đa phương tiện kết hợp với phần mềm chuyên dụng sẽ giúp đơn giản hóa thao tác của bạn trong việc lập trình các nội dung phát. Bên cạnh đó, màn hình tương tác đơn còn là sản phẩm cho phép người dùng chấm, chạm tay trực tiếp lên bề mặt mà không cần phải sử dụng đến con chuột hay bàn phím.

 

Màn hình tương tác đơn là gì?

 

Cấu tạo màn hình tương tác thông minh

Màn hình tương tác đơn là một khối tích hợp bao gồm những thành phần sau:

- Màn hình hiển thị (sử dụng công nghệ hiển thị hình ảnh như LED, LCD, OLED,…), giống như một chiếc tivi thông thường.

- Một tấm kính cường lực phía ngoài Panel màn hình để bảo vệ Panel khi chúng ta chạm lên nó.

- Bộ tương tác được tích hợp lên trên bề mặt của lớp kính cường lực.

- Bộ Mini PC, Android được tích hợp (Tùy chọn).

- Bộ phần mềm ghi chú, giảng dạy đi kèm.

 

Màn hình hiển thị

 

Ứng dụng của màn hình tương tác đơn hiện nay

Những lợi ích và ứng dụng của màn hình tương tác đơn trong đời sống từ các lĩnh vực giáo dục, công nghệ, giải trí,… đã khiến nó được ưa chuộng và trở thành xu thế hiện nay:

– Trong giáo dục: Trong quy trình dạy và học, màn hình tương tác mang đến rất nhiều lợi ích. Không những được tích hợp nhiều tính năng hiện đại với ưu điểm vượt trội, màn hình tương tác thông minh còn có khả năng trình chiếu hình ảnh full hd, tích hợp thêm công nghệ tương tác trực tiếp. Chính vì thế, màn hình tương tác đơn đã nhanh chóng trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực trong công tác giảng dạy. Đặc biệt, sự hiện diện có mặt của màn hình tương tác cũng đem đến một nguồn gió mới, giúp các em hứng thú hơn trong việc học tập.

 

Màn hình tương tác mang đến rất nhiều lợi ích

 

– Trong doanh nghiệp: Màn hình cảm ứng cũng được sử dụng phổ biến trong các phòng họp của doanh nghiệp nhằm mục đích khắc phục triệt để những hạn chế của các thiết bị truyền thống và tăng khả năng hiển thị và truyền tải ý tưởng kinh doanh của công ty một cách hiệu quả nhất, mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng.

– Trong các lĩnh vực khác: Thiết bị này hỗ trợ ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, thường được sử dụng trong các trường học, trung tâm nghiên cứu, trung tâm đào tạo, các phòng họp trong văn phòng hay một số lĩnh vực khác như xây dựng, y tế,… có màn hình tương tác sẽ thuận tiện hơn trong công việc. Ví dụ như nhân viên dễ dàng lưu lại những trang làm việc và gửi mail tới những người không có mặt trong buổi họp chỉ với trong thời gian rất ngắn.

 

Thuận tiện hơn trong công việc

 

Giá màn hình Stand Alone

SẢN PHẨM

GIÁ THÀNH

LG 65UH7F-H - Màn hình điện tử Ultra không lóa

Liên hệ báo giá

LG 75UH5F-H - Màn hình điện tử chuyên dụng

Liên hệ báo giá

LG 65UH5F-H - Màn hình điện tử chuyên dụng

Liên hệ báo giá

LG 55UH5F-H - Màn hình điện tử chuyên dụng

Liên hệ báo giá

LG 43UH5F-H - Màn hình điện tử chuyên dụng

Liên hệ báo giá

Bảng Giá màn hình Stand Alone tại KOKESHI Việt Nam

 

Mua màn hình tương tác đơn ở đâu uy tín?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp màn hình tương tác đơn, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng. Chính vì thế Công ty TNHH KOKESHI Việt Nam tự hào khi được giới thiệu là một trong những công ty tiên phong về lĩnh vực Digital Signage và cung cấp các giải pháp cũng như sản phẩm về công nghệ thông tin. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ 24/7 của chúng tôi, vì chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tốt nhất với công nghệ hiện đại nhất.

 

Công ty TNHH KOKESHI Việt Nam – đơn vị bán màn hình uy tín