Tổng quan về Yealink

Hội nghị trực tuyến như là một cuộc họp được diễn ra trên các thiết bị trực tuyến như điện thoại, máy tính, … Đây là một giải pháp giúp những người dùng ở những địa điểm cách xa nhau chẳng hạn như giữa các chi nhánh của công ty trên cùng một quốc gia hoặc giữa các quốc gia khác nhau, với các đối tác nước ngoài hay nhân viên làm việc từ xa, … có thể cùng tham gia một cuộc họp. Nhờ vào những buổi hội nghị trực tuyến, sự tương tác giữa những người trong các doanh sẽ được cải thiện, từ đó mang lại kết quả làm việc tốt hơn. Người tham gia các hội nghị truyền hình có thể trao đổi thông tin, thảo luận với âm thanh, hình ảnh rõ nét thông qua các thiết bị bất chấp khoảng cách địa lý, tạo ra một cuộc họp ảo nhưng vô cùng chân thật. Hội nghị truyền hình rất đa dạng về cách thức tổ chức và lắp đặt. Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp, hội họp từ hai điểm hoặc ba điểm trở lên. Từ đó những giải pháp phù hợp sẽ được đề xuất nhằm thích ứng với nhu cầu của các doanh nghiệp. 

Hội nghị trực tuyến cá nhân

 • Người sử dụng là một cá nhân có nhu cầu tham gia cuộc họp từ xa. 

 • Thiết bị sử dụng có thể được tích hợp từ các thiết bị điện tử cá nhân như máy tính hay điện thoại, sử dụng các tài nguyên như webcam, headphone.

Hội nghị trực tuyến điểm – điểm (point – to – point)

 • Sẽ có nhiều điểm tham gia cùng lúc. Trong đó một điểm sẽ giữ vai trò trung tâm và giữ quyền chủ toạ.

 • Các điểm tham gia vào mạng sẽ được kiểm soát bởi chủ tọa. 

Hội nghị truyền hình đa điểm (multi – point)

 • Các điểm tham gia phải nhiều hơn 3 điểm. Quy mô tổ chức khá phức tạp vì nhiều điểm sẽ cùng tham gia một lúc. 

 • Các thiết bị MCU, Gatekeeper, Gateway, … sẽ đóng vai trò là trung tâm xử lý cho hội nghị truyền hình đa điểm. 

 • Dạng hội nghị này còn có thể liên lạc bằng video hoặc voice, với mục đích là tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. 

Tổng quan về Yealink

Tổng quan về Yealink

Ưu điểm của thiết bị hội nghị trực tuyến Yealink

Sau đây chúng tôi sẽ chỉ ra một số ưu điểm của thiết bị hội nghị trực tuyến Yealink: 

 • Cài đặt dễ sử dụng, dễ dàng thao tác. 

 • Thiết bị sở hữu hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động chất lượng cao, tạo cảm giác chân thực tựa như đang ở trong một phòng họp thật sự. 

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. 

 • Tích hợp đầy đủ tính năng như: có thể chia sẻ dữ liệu cùng lúc trong quá trình hội họp, có thể lưu trữ dữ liệu dễ dàng.

 • Hiệu quả công việc tăng cao, truyền đạt tốt thông tin, trao đổi và hội họp.

 • Thiết bị hội nghị trực tuyến có vẻ ngoài thẩm mỹ, sang trọng, có thể sử dụng tại nhiều không gian trang trọng. 

 • Sử dụng thiết bị hội nghị trực tuyến Yealink yêu cầu người tham gia tập trung vào nội dung cuộc họp, từ đó tăng hiệu quả cuộc họp. 

Ưu điểm của thiết bị hội nghị trực tuyến Yealink

Ưu điểm của thiết bị hội nghị trực tuyến Yealink

10+ Mẫu thiết bị hội nghị trực tuyến Yealink được ưa chuộng

Thiết bị hội nghị truyền hình Yealink VC880

Thiết bị Hội nghị truyền hình Yealink VC800 là dòng sản phẩm mới nhất, đáp ứng nhu cầu phòng họp trực tuyến của các doanh nghiệp. Cuộc họp được hỗ trợ lên tới 24 site với chất lượng hình ảnh HD và âm thanh sống động cùng nhiều tính năng cao cấp. 

Yealink MeetingEye800

MeetingEye 800 hỗ trợ lên đến 4K chân dung và hình ảnh nội dung 4K trong hội nghị truyền hình, có thể tránh mất 30% gói video và ngăn hiển thị mờ. Sự kết hợp của nhiều micrô mảng xếp tầng và loa hội nghị mang đến trải nghiệm hội nghị âm thanh-video chuyên nghiệp.

Yealink ZVC840

Hệ thống ZVC840 Zoom Rooms là một giải pháp video trọn gói được thiết kế cho các cuộc họp Zoom phong phú trong các phòng lớn và không gian cực lớn. Với máy ảnh UVC84, micrô VCM34 và MSpeaker II, và MCore mini-PC, hệ thống Phòng thu phóng ZVC840 mang đến cho người dùng hiệu suất âm thanh và video cao cấp và trải nghiệm Phòng thu phóng nguyên bản.

Lý do nên mua thiết bị hội nghị trực tuyến Yealink tại KOKESHI

Công ty TNHH KOKESHI được thành lập từ năm 2015 cho tới hiện nay và đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Với sứ mệnh cao cả, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn thiết bị hội nghị trực tuyến Yealink tại KOKESHI. 

Lý do nên mua thiết bị hội nghị trực tuyến Yealink tại KOKESHI

Lý do nên mua thiết bị hội nghị trực tuyến Yealink tại KOKESHI