Lời nói đâu, Công ty TNHH KOKESHI Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Được thành lập từ năm 2015, chúng tôi là một trong những công ty tiên phong về lĩnh vực Digital Signage và cung cấp các giải pháp cũng như sản phẩm về công nghệ thông tin, với mong muốn phục vụ Quý khách hàng tốt nhất. Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên ngành Công nghệ thông tin, điện tử viễn thông. Công ty KOKESHI Việt Nam luôn đưa ra các giải pháp tốt nhất với công nghệ hiện đại nhất.

Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất với giá thành cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ 24/7 của chúng tôi.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh lấy sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là tiêu chí hoạt động của công ty, chúng tôi cam kết:

       -  Sản phẩm và giải pháp chính hãng với chi phí tốt nhất

       -  Đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình

       -  Chính sách bán hàng và bảo hành uy tín

Nhân sự và cơ sở vật chất

Công ty KOKESHI Việt Nam chú trọng vào tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng và chuyên môn cao. Làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm với khách hàng, đặt chữ tín lên hàng đầu

Công ty KOKESHI Việt Nam có văn phòng đặt tại Quận 1, TP.HCM với đầy đủ thiết bị chuyên dụng, cũng như sản phẩm để trải nghiệm thực tế.

Triết lý kinh doanh

Công ty KOKESHI Việt Nam quan niệm rằng khách hàng là trọng tâm, là định hướng để phục vụ của doanh nghiệm. Với định hướng này, Công ty chúng tôi mong nhận được sự hợp tác và hỗ trợ nhiều hơn nữa từ các khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi

 

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ:

Công ty TNHH Kokeshi Việt Nam

Tên giao dịch: KOKESHI Việt Nam

Địa chỉ giao dịch: 232 Lê Văn Lương, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ kho: 273 Lê Văn Lương, Phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM (đối diện văn phòng)

Điện thoại: 0938 088 911

Email: info@kokeshi.vn

Website: https://kokeshi.vn

Khách hàng & Đối tác của chúng tôi