Hiện nay việc quảng cáo thông qua những hình ảnh công cộng trở nên phổ biến và được chuộng nhiều nhất hiện nay. Ứng dụng màn hình kiosk quảng cáo được sử dụng khá rộng rãi ở hầu hết các nơi trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, hình thức quảng cáo thông qua màn hình kiosk rất được ưa chuộng, được sử dụng nhiều trong các quảng cáo thương mại, hay sử dụng trong y tế, truyền thông, giáo dục…. Màn hình kiosk quảng cáo là gì? Các loại màn hình kiosk sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn với loại sản phẩm này, cũng như lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất.

Đôi nét về màn hình kiosk quảng cáo

Màn hình kiosk quảng cáo là những tấm quảng cáo LCD thường thấy nhiều trong những toà nhà trung tâm thương mại, dạng đứng hoặc dạng quỳ tùy thuộc vào sở thích hay ưu tiên của người dùng, chủ yếu dùng để quảng cáo hay hiển thị thông tin hướng dẫn… Bên trong được tích hợp một hệ điều hành thông minh tương tự như máy tính hay điện thoại di động. Nhờ có những tính năng tính hợp nên được sử dụng để tra cứu thông tin nhanh chóng và tiện lợi.

 

A picture containing text, indoor, different, several

Description automatically generated

Màn hình kiosk quảng cáo được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Giúp hiển thị thông tin và quảng cáo một cách thông minh với khả năng hiển thị tốt.

 

Các loại màn hình kiosk quảng cáo

Màn hình kiosk quảng cáo dạng đứng

Loại màn hình quảng cáo kiosk dạng đứng được nhìn thấy nhiều ở các trung tâm thương mại, các gian hàng ăn uống, thời trang, cơ sở y tế… Dạng đứng này được tích hợp một màn hình hiển thị thông tin phía trước, bao bọc bên ngoài là chân đứng được thiết kế tầm nửa người theo thể trạng người trường thành, dùng để đỡ lấy màn hình phía trên.

Phần chân bên dưới được thiết kế khá chắc chắn và đẹp mắt. Vừa giúp cho kiosk quảng cáo thêm chắc chắn, vừa tạo nên sự tinh tế cho không gian tại nơi đặt quảng cáo. Màn hình thông minh bên trên sẽ hiển thị những thông tin cần thiết liên quan đến doanh nghiệp, quảng cáo sản phẩm, hay thông tin hỗ trợ đến khách hàng, nâng cao trải nghiệm cho doanh nghiệp. Hình ảnh hiển thị thông thường sẽ được tạo hình sắc nét, nội dung khá bắt mắt và sống động, thông tin truyền đạt rõ ràng giúp mang đến cho khách hàng những hỗ trợ tốt nhất.

 

A black computer tower

Description automatically generated with low confidence

Màn hình kiosk quảng cáo dạng đứng thông thường được tích hợp một màn hình hiển thị to. Phần đế được thiết kế chắc chắn để bảo vệ màn hình.

 

Những quảng cáo kiosk dạng đứng như thế này rất hay được tìm thấy tại sảnh hay cửa hàng ở các trung tâm thương mại, khu vực sảnh khách sạn. Những màn hình chuyên dùng để tra cứu thông tin tại các khu vực siêu thị, cửa hàng. Ứng dụng trong triển khai thông tin dịch vụ cho khách hàng dễ dàng lựa chọn trong các lĩnh vực làm đẹp, giáo dục, khu vực trường học, cơ sở giáo dục liên quan. Và ở các doanh nghiệp thường ứng dụng dạng màn hình này để giúp cho khách hàng, đối tác tương tác với những thông tin của công ty một cách nhanh và tiện lợi nhất.

Màn hình dạng này tùy theo nhu cầu cũng như không gian sử dụng mà có nhiều loại với kích thước khác nhau. Đa số những loại này có kích thước lần lượt tương đồng với TV như 43, 49, 55, 65, 75 inch…

Màn hình Kiosk dạng chân quỳ

Màn hình kiosk dạng chân quỳ này thực tế những một bản hiển thị thông tin với bên dưới là phần chân đế đỡ lấy màn hình. Màn hình quảng cáo kiosk dạng chân đứng có chân quỳ thông thường được thiết kế như hình chữ Z, dùng để hiển thị những thông tin cần thiết liên quan đến khu vực đặt quảng cáo. Màn hình này cũng được tích hợp hệ thống thông minh bên trong, giúp lưu giữ nhiều thông tin hữu ích cũng như tra cứu thông tin nhanh chóng dành cho khách hàng.

 

Timeline

Description automatically generated

Màn hình kiosk dạng chân quỳ thực chất là một màn hình hiển thị bên trên được nâng đỡ bởi chân đến hình chữ Z chắc chắn bên dưới.

 

Màn hình này được sử dụng khá phổ biến tại các khu vực bệnh viện, phòng khám, sân bay hay tại những cơ sở, cơ quan nhà nước, khu vực bảo tàng, triển lãm…

Kích thước màn hình cũng đa dạng và phong phú phù hợp nhiều không gian khác nhau như 32, 43, 49, 55 inch..

Báo giá màn hình kiosk quảng cáo

Bảng giá tham khảo màn hình quảng cáo Kiosk tại kokeshi.vn mới nhất:

 

Loại màn hình

Thông tin màn hình

Giá (VNĐ)

DS-D6055FL-B/S - Kios màn hình quảng cáo 55inch

Màn hình thông minh rộng 55 inch với góc nhìn rộng lên tới 178 độ. Trang bị công nghệ màn hình Backlight LED với chất lượng hiển thị Full HD 1920x1080. Kiểm tra 3 cấp độ của tài liệu, chương trình và lịch trình để ngăn chặn việc phát hành nhầm lẫn.

127,000,000

DS-D6043FL-B/S - Kiosk màn hình quảng cáo 43inch HIKVISION

Màn hình thông minh rộng 43inch với góc nhìn rộng lên tới 178 độ. Trang bị công nghệ màn hình Backlight LED với chất lượng hiển thị Full HD 1920x1080. Kiểm tra 3 cấp độ của tài liệu, chương trình và lịch trình để ngăn chặn việc phát hành nhầm lẫn.

99,000,000

 

Graphical user interface, application

Description automatically generated

Màn hình quảng cáo kiosk của HIKVISION được tích hợp màn hình hiển thị độ phân giải cao cho hình ảnh đẹp mắt, hệ thống 3 lớp dữ liệu chống nhầm lẫn thông tin. 

 

Một số ứng dụng của màn hình kiosk

Những loại màn hình kiosk được thiết kế với phần chân và màn hình linh hoạt, hình ảnh hiển thị sắc nét nên được ứng dụng khá rộng rãi trong các trung tâm thương mại, hay phục vụ tra cứu thông tin nhanh chóng trong các cơ sở y tế.

 

A person looking at a screen

Description automatically generated with low confidence

Hệ thống thần kinh thông minh được tích hợp vào bên trong màn hình kiosk quảng cáo giúp cho việc tra cứu thông tin diễn ra tiện lợi và nhanh chóng.

 

Trong các trường hình hội nghị, triển lãm, những màn hình kiosk tỏa ra khá hữu dụng giúp người trải nghiệm có được những thông tin hữu ích một cách nhanh nhất và tiện lợi.

Ngoài ra với màn hình hiển thị sắc nét, việc dùng để phát hình ảnh, thông tin quảng cáo, trình diễn thông tin bắt mắt rất được người dùng chú ý và thích thú trải nghiệm.