Yealink ZVC400 - Thiết bị hội nghị truyền hình Zoom

Giá: Liên hệ

Thiết bị hỗ trợ phần mềm Zoom All-in-one - sử dụng cho phòng họp vừa và nhỏ

- Bắt đầu với Yealink UVC40, thanh video USB tất cả trong một cung cấp trải nghiệm video và giọng nói với camera tích hợp hỗ trợ AI, dãy micrô và loa.

- Với MTouch II và MCore mini-PC, giải pháp video Yealink MVC400 mang đến một hệ thống MTR chuyên dụng đáp ứng yêu cầu của các phòng họp nhỏ và vừa.

Tất cả mọi người tham gia trong cuộc họp thông minh

Yealink UVC40 được trang bị công nghệ AI, chức năng Auto Framing và Speaker Tracking. Với ống kính góc rộng 133 ° Auto Framing, UVC40 có thể nhận ra số lượng và vị trí của những người tham dự, định hình mọi người một cách mượt mà ở chế độ xem phù hợp nhất ngay cả trong không gian nhỏ. Công nghệ Speaker Tracking với camera 20MP, mang đến một cuộc họp trực diện sống động trong trải nghiệm hình ảnh độ nét cao. Ngoài ra, với nắp ống kính điện, máy ảnh UVC40 có thể tự động bật và tắt với sự hỗ trợ của chức năng phát hiện, đảm bảo sự riêng tư cho các phòng hội nghị MVC400 của bạn.

Âm thanh liền mạch với chế độ Chống ồn & Full-Duplex Experience

Với Công nghệ chống ồn Yealink và hiện tượng dội âm, UVC40 tích hợp 8 mảng micrô MEMS và loa cho phép người dùng tận hưởng trải nghiệm thoại song công liền mạch mà không bị gián đoạn và nói chuyện thoải mái một cách thoải mái.

Thiết lập tức thì cho Hệ thống MVC400 của bạn

Trong dòng Yealink MVC II, giải pháp quản lý cáp MCore tích hợp cáp truyền dữ liệu và cáp cấp nguồn vào một cáp CAT5e, cung cấp giải pháp đơn giản cho hệ thống cáp phức tạp và giảm thời gian triển khai. Đối với hệ thống phòng MVC400, có thể dễ dàng triển khai chỉ với việc kết nối MTouch II và UVC40 với MCore mini-PC.

Chia sẻ nội dung trong cuộc họp qua dây và không dây

Tất cả những gì cần làm chỉ là cắm Yealink WPP20 và một cú nhấp chuột để chia sẻ nội dung không dây. Bạn cũng có thể kết nối máy tính xách tay của mình qua cổng USB-C hoặc HDMI để dễ dàng chia sẻ nội dung. Trong hệ thống phòng Yealink MVC II, tất cả người tham gia có thể linh hoạt lựa chọn chia sẻ nội dung không dây hoặc có dây, thoải mái trao đổi những ý tưởng sáng tạo thông qua các buổi họp Nhóm hiệu quả.

Quản lý thiết bị của bạn từ xa

Giải pháp này hỗ trợ Nền tảng quản lý thiết bị Yealink / Dịch vụ đám mây. Bạn có thể quản lý, giám sát, cấu hình, cập nhật và chẩn đoán hoàn hảo tất cả các thiết bị âm thanh và video Yealink và thiết bị ngoại vi trên nền tảng này từ xa.