Yealink VC800 - Thiết bị hội nghị truyền hình

Giá: Liên hệ

Thiết bị đầu cuối hội nghị truyền hình dành cho phòng họp lớn

- Tích hợp 24-site đa điểm và có thể được chia thành hai phòng họp ảo
- 1080P/60FPS và camera PTZ quang học 12x
- Bộ giải mã video H.265/HEVC, băng thông 1080P từ 512Kbps
- Bảng điều khiển cảm ứng cộng tác CTP20
- Mảng micrô hội nghị truyền hình VCM34
- Hai đầu ra HDMI và hai đầu vào nội dung HD (HDMI + Mini-DP)
- Hỗ trợ giải pháp đa camera ‘1 + 8’ với VCC22
- Tích hợp sâu với các nền tảng đám mây hàng đầu: Yealink Cloud, Yealink Meeting Server, StarLeaf, Pexip, Zoom, BlueJeans, EasyMeet, Videxio

Đáp ứng nhu cầu hội nghị đa điểm nhờ MCU mạnh mẽ

Hệ thống phòng Yealink VC800 được thiết kế để giải quyết nhu cầu hội nghị nhiều bên của các công ty vừa và nhỏ. Được trang bị MCU tích hợp mạnh mẽ, Yealink VC800 hỗ trợ công suất hội nghị truyền hình HD 24 trang và có thể chia thành 2 Phòng họp ảo, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu giao tiếp đường dài tại nơi làm việc hiện đại.

 

Giải pháp nhiều camera mạnh mẽ nhất từ trước đến nay

Giải pháp đa camera VC800 cho phép tối đa 9 camera hoạt động cùng lúc. Bạn có thể điều khiển từng camera riêng biệt, đặt tất cả các camera vào một ảnh hoặc đặt ảnh nhất định lớn hơn / toàn màn hình. Việc triển khai rất đơn giản bằng cách kết nối các camera VC800 và VCC22 với bộ chuyển mạch PoE chỉ bằng cáp Ethernet, không cần thêm nguồn cấp cho VCC22 hoặc ma trận video bổ sung.

 

Tương tác và hợp tác Nâng cao trải nghiệm hội nghị một cách toàn diện

Nhiều người tham gia có thể chú thích chia sẻ nội dung cùng một lúc, giúp hội nghị truyền hình đạt hiệu quả cao.
Tương tác nhiều bên trên bảng điện tử, đồng bộ hóa theo thời gian thực của bài viết của mỗi bên và nhiều tùy chọn viết tay khác nhau, tất cả đều giúp mang lại trải nghiệm cộng tác tốt hơn.
Hỗ trợ tương tác đa màn hình cục bộ. Kết hợp với WPP20, người dùng có thể dễ dàng nhận ra điều khiển ngược của máy tính thông qua TV cảm ứng hoặc CTP20.

 

Bộ micro thu âm chất lượng cao Full-Duplex 6 mét, Chống ồn thông minh

Micrô có tính năng thu giọng nói chất lượng cao đa hướng 360 ° trong bán kính 6 mét. Bằng cách xếp tầng tối đa bốn micrô, phạm vi thu nhận giọng nói có thể được mở rộng một cách hiệu quả. Kết hợp với Yealink MSpeaker, hiệu ứng âm thanh sẽ tuyệt vời hơn.
Công nghệ chống ồn thông minh đã được cấp bằng sáng chế Yealink loại bỏ tiếng ồn của bàn phím, tiếng click chuột và các nhiễu không phải giọng nói khác một cách thông minh, giúp giao tiếp tập trung hơn.


Thiết kế tất cả trong một tạo ra trải nghiệm cuộc họp dễ dàng hơn và triển khai đơn giản hơn

Yealink VC800 sở hữu thiết kế nhỏ gọn kết hợp codec và camera với nhau, chỉ một dây mạng RJ45 tiêu chuẩn có thể kết nối khu vực TV và bàn hội nghị.

 

Khả năng tương thích và tích hợp

Hỗ trợ giao thức kép chuẩn H.323 / SIP. Tích hợp sâu với Máy chủ cuộc họp Yealink (YMS), Yealink VC800 hỗ trợ Lập lịch họp và Truy cập cuộc họp một chạm. Bằng cách làm việc với Dịch vụ quản lý đám mây Yealink, Yealink VC800 cũng mang lại khả năng triển khai nhanh chóng. Bên cạnh đó, nó hỗ trợ hệ thống phòng bên thứ 3 và tích hợp với các nền tảng đám mây hàng đầu.