Penhouse Đảo Kim Cương - Quận 2

Tháng 4/2022 - KOKESHI cung cấp và triển khai lắp đặt màn hình LG LED All-in-One Smart Series Model: LAEC015 đầu tiên có mặt tại Việt Nam ở căn hộ cao cấp ngự trị tại tòa tháp MalDives Đảo Kim Cương thành phố Thủ Đức.

Để có thể triển khai dự án một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư KOKESHI đã được đào tạo bài bản qua các kỹ sư LG Hàn Quốc. Trang bị đầy đủ dụng cụ chuyên nghiệp cũng là thuận lợi lớn cho việc triển khai chính xác.

Khi hoàn thành gắn màn hình lên tường, kích thước chuẩn 136" : Dài 3,004.6 mm x Cao 1,692.1 mm x Dày 36.5mm

Một số hình ảnh khi triển khai lắp đặt:

 

 

Đơn vị cung cấp màn hình LED chính hãng (LG, SAMSUNG, HIKVISION)
Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp màn hình LED diot này. Nhưng bạn phải lựa chọn những nơi thật sự uy tín để có thể trải nghiệm thực tế nhất khi sử dụng. KOKESHI chỉ cung cấp các loại màn hình LED cao cấp của các hãng lớn trong mảng hiển thị như LG, Samsung, HIKVISION ....

Bạn đang loay hoay và tìm kiếm nơi cung cấp chính hãng thiết bị cảm ứng này có thể xem thêm tại kokeshi.vn, tại đây chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho bạn mọi lúc. KOKESHI xin cam kết với quý khách hàng là chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm và trang thiết bị với giá cả phù hợp, chất lượng, chính hãng. Luôn đặt niềm tin lên hàng đầu để mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.