SCC HOLDINGS

Tháng 5/2022, SCC HOLDINGS là đơn vị đầu tiên trang bị giải pháp LG One:Quick Flex tại Thành phố Hồ Chí Minh. Một giải pháp hội họp trực tuyến và giải trí đa nhiệm trên màn hình 43inch của LG

KOKESHI hân hạnh được chọn là đơn vị cung cấp cho quý công ty, thiết bị được đặt tại phòng của ban giám đốc. Giải quyết cho các cuộc họp đột xuất và thể hiện ý tưởng

Điểm mạnh nhất của sản phẩm màn hình LG One:Quick Flex chính là cấu tạo của nó tạo nên sự linh hoạt trong quá trình sử dụng. Kích thước gọn nhẹ, màn hình cảm ứng đa điểm & khả năng xoay chuyển ngang dọc màn hình và chân đế đi kèm giúp dễ dàng di chuyển LG One:Quick Flex đi khắp nơi.
Màn hình ngoài việc có thể điều chỉnh xoay ngang/ dọc, bạn có thể nâng hạ để phù hợp với góc nhìn và chiều cao của mình.
Tổng thể máy có màu trắng tạo cảm giác sang trọng, tươi mới hơn so với màu đen trên các loại màn hình PC quen thuộc. Khi đặt để LG One:Quick Flex ở nhiều không gian vị trí sẽ mang lại tính thẩm mỹ cho nội thất chung.
Cấu hình như một laptop thông thường với 4GB RAM, chạy hệ điều hành Window 10 nhưng tất cả được thể hiện trên một màn hình LCD với tấm nền IPS, camera chất lượng 2K full HD có kích thước 43 inch. Mọi điều bạn muốn thể hiện sẽ được hiển thị to rõ hơn, nhất là khi làm việc tại chỗ, không cần hiện diện ở các buổi họp.
Ngoài ra thay vì phải có các kết nối phức tạp với thiết bị cá nhân, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập đa nền tảng trên chính chiếc One:Quick Flex này để làm việc, họp online đa ứng dụng, thuyết trình, chỉnh sửa file, vẽ trên màn hình to, lên kế hoạch,…
Sản phẩm này mình thấy nó giống như máy tính được tích hợp màn hình cảm ứng hỗ trợ tới 10 điểm chạm. Được tích hợp luôn cả carema & speaker để thực hiện những cuộc gọi tối ưu hơn.
One:Quick Flex hỗ trợ xoay màn hình khi sử dụng chân đế chuyên dụng, có thể sử dụng trong nhiều định dạng nội dung khác nhau. Bên cạnh việc ứng dụng cho công việc như diễn thuyết, đồng bộ dữ liệu cho các tải khoản cá nhân, họp online,… với tỉ lệ màn hình dọc, bạn có thể ứng dụng sản phẩm để xem video giải trí, tập yoga ngay tại nhà mình.

Một số hình ảnh khi triển khai

Đơn vị cung cấp màn hình cảm ứng chính hãng (LG, SAMSUNG, HIKVISION, BENQ)
Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp màn hình cảm ứng dạy học thông minh này. Nhưng bạn phải lựa chọn những nơi thật sự uy tín để có thể trải nghiệm thực tế nhất khi sử dụng máy.

Bạn đang loay hoay và tìm kiếm nơi cung cấp chính hãng thiết bị cảm ứng này có thể xem thêm tại kokeshi.vn, tại đây chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho bạn mọi lúc. KOKESHI xin cam kết với quý khách hàng là chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm và trang thiết bị với giá cả phù hợp, chất lượng, chính hãng. Luôn đặt niềm tin lên hàng đầu để mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.