Sale Gallery Phú Mỹ Hưng

Giữa tháng 121/2021 - Sảnh giao dịch bất động sản - Sale Gallery Phú Mỹ Hưng Quận 7 chọn KOKESHI là nhà cung cấp giải pháp màn hình Digital Signage của hãng HIKVISION để triển khai tất cả các sảnh hiện tại của Phú Mỹ Hưng.

Công ty Phú Mỹ Hưng Asia Holdings (trước đây là Tập đoàn Central Trading & Development (CT&D – Đài Loan)) được thành lập vào năm 1989. Tại thời điểm đó, Việt Nam bắt đầu mở cửa kêu gọi đầu tư nước ngoài. Công ty Phú Mỹ Hưng Asia Holdings với tầm nhìn xa và các chiến lược linh hoạt và chuyên nghiệp đã đến Việt Nam để tìm hiểu cơ hội đầu tư và đã thành lập Công Ty Tân Thuận (Khu chế xuất Tân Thuận), Công ty Phú Mỹ Hưng (Đô thị Phú Mỹ Hưng) và Công ty TNHH Tân Phát New Development (trước đây là Công ty Điện lực Hiệp Phước)

KOKESHI sẽ đồng hành cùng Phú Mỹ Hưng triển khai đến các chi nhánh các của công ty tại nhiều tỉnh thành, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bắc Ninh và Hồ Chí Minh

Một số hình ảnh thực tế:

Đơn vị cung cấp màn hình LCD chân đứng chất lượng
Hiện nay, Kokeshi được biết đến là một trong những cơ sở cung cấp màn hình LCD chân đứng chất lượng và uy tín hàng đầu. Đến với Kokeshi, quý khách sẽ được tham khảo các mẫu màn hình quảng cáo đa dạng cùng mức giá khác nhau, giúp quý khách lựa chọn theo sở thích.

Đồng thời, dịch vụ tư vấn và lắp đặt của chúng tôi vô cùng chuyên nghiệp, lành nghề đảm bảo sẽ đem lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất. Để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ cũng như các mức giá, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0938 088 911 hay tới trực tiếp địa chỉ 232 Lê Văn Lương, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh.