Công ty giày Viễn Thịnh

Tháng 12/2021, KOKESHI được Công ty Giày Viễn Thịnh chọn làm nhà cung cấp giải pháp phòng họp trực tuyến Microsoft Teams chỉ trong một nốt nhạc (sáng liên hệ, trưa trang bị ngay).

KOKESHI rất vui được phục vụ Công ty Viễn Thịnh, thi công tại Long An chỉ trong tích tắc. Và sau đó, công ty giày Viễn Thịnh đã chọn KOKESHI làm nhà cung cấp cho toàn bộ hơn 10 phòng họp tại các chi nhánh và hội sở của công ty.

Yealink A20 - thiết bị hỗ trợ cho các cuộc họp MicrosoftTeams dành cho phòng họp vừa và nhỏ

- Máy ảnh 20MP với ống kính góc rộng 133 °
- Công nghệ AI tự động đóng khung , công nghệ Speaker Tracking và tăng cường độ sáng khuôn mặt
- 8 micrô mảng MEMS và loa 5W cho âm thanh full-duplex
- Màn hình cảm ứng CTP18 như một trung tâm điều khiển cho các cuộc họp của bạn
- Giao diện Native Teams cho trải nghiệm liền mạch trên các thiết bị

Một số hình ảnh đã triển khai

Mua thiết bị hội nghị truyền hình ở đâu?
Hiện nay, các thiết bị hội nghị truyền hình đã và đang là một "đối tác" luôn được các doanh nghiệp sử dụng. Ngày càng có nhiều thiết bị nâng cấp mới ra đời. Nhưng bạn hãy lựa chọn nơi cung cấp đảm bảo an toàn, tránh mua phải hàng kém chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ số thì kokeshi.vn luôn lấy sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng làm nền tảng, công ty chúng tôi cam kết : các sản phẩm và giải pháp chính hãng với chi phí tốt nhất, đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, chính sách bán hàng và bảo hành uy tín. Vì thế bạn hãy yên tâm lựa chọn chúng tôi để có thể trang bị thiết bị hội nghị truyền hình chuẩn nhất.