AA Corporation

KOKESHI hân hạnh được đối tác AA Corporation chọn làm nhà cung cấp các màn hình chuyên dụng cảm ưng Samsung Flip2. Thiết bị được lắp đặt trong phòng tổng giám đốc và chủ tịch của công ty, bao gồm các màn hình 55inch và 65inch.

AA Corporation là một trong những nhà thầu thi công và sản xuất đồ gỗ nội thất hàng đầu tiên phong dẫn bước để Việt Nam trở thành công xưởng đồ gỗ số 1 thế giới.  Với các công ty con hoạt động tại 8 quốc gia trên thế giới để nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Để nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bằng những chiến lược linh hoạt.

KOKESHI sẽ tiếp tục việc hợp tác với AA Corporation để trở thành đối tác chiến lược triển khai các giải pháp về màn hình hiển thị cũng như các thiết bị cao cấp dành cho phòng họp

Một số hình ảnh trong triển khai:

Đơn vị cung cấp màn hình cảm ứng chính hãng (LG, SAMSUNG, HIKVISION, BENQ)
Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp màn hình cảm ứng dạy học thông minh này. Nhưng bạn phải lựa chọn những nơi thật sự uy tín để có thể trải nghiệm thực tế nhất khi sử dụng máy.

Bạn đang loay hoay và tìm kiếm nơi cung cấp chính hãng thiết bị cảm ứng này có thể xem thêm tại kokeshi.vn, tại đây chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho bạn mọi lúc. KOKESHI xin cam kết với quý khách hàng là chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm và trang thiết bị với giá cả phù hợp, chất lượng, chính hãng. Luôn đặt niềm tin lên hàng đầu để mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.