55CT5WJ - LG One:Quick Works - Màn hình tương tác All-in-one

Giá: Liên hệ

LG One:Quick Works

- Resolution : 4K Ultra HD (3,840 x 2,160)
- Brightness : 450 nit
- BuIlt-in 4K Camera & Microphone
- Sound (10W + 10W)
- In-Cell Touch (Max. 10 Points)
- Windows 10 IoT Enterprise (Value)

LG One: Quick Works,
Màn hình hội nghị truyền hình tất cả trong một

Giúp các cuộc họp trực tuyến của bạn hiệu quả và tương tác hơn với LG One: Quick Works.

Giải pháp hội nghị truyền hình tất cả trong một
Thiết lập hội nghị truyền hình không cần phải căng thẳng. Giải pháp tất cả trong một này có PC chạy Windows tích hợp, máy ảnh 4K UHD sắc nét, micrô, loa và bảng trắng kỹ thuật số. Trải nghiệm chất lượng video và âm thanh rõ ràng trong các cuộc họp của bạn.

Lấy nét tự động thông minh
Để máy ảnh và micrô di chuyển tới bạn, không phải ngược lại. Một: Quick Works tự động lấy nét vào loa và nó có hiệu quả trong việc ghi lại rõ ràng giọng nói ở cách xa đến sáu mét với tiếng ồn xung quanh tối thiểu, trong khi camera độ phân giải 3.840 x 2.160 tự động theo dõi và lấy nét từng người nói.

* Hiệu suất sản phẩm có thể khác nhau tùy thuộc vào môi trường.

Ứng dụng hội nghị truyền hình được cài đặt sẵn, LG One: Cuộc họp từ xa nhanh chóng
LG’s One: Quick Remote Meeting hoạt động liền mạch với One: Quick Works để người dùng chia sẻ tài liệu ở nhiều định dạng khác nhau, thực hiện các bản vẽ tương tác trong thời gian thực và tự động phát hiện ai đang nói ở đầu dây bên kia.

Cửa hàng ứng dụng hội nghị dễ sử dụng
Các phím tắt để cài đặt ứng dụng hội nghị truyền hình và cộng tác được bao gồm để giúp nâng cao năng suất của người dùng. Một giải pháp hội nghị truyền hình tất cả trong một thực sự phải có khả năng sử dụng nhiều ứng dụng hội nghị truyền hình khác nhau.

* Khả năng mở rộng tuyệt vời dựa trên Windows 10 IoT

Đa chạm và chú thích
Được trang bị cảm ứng In-cell, One: Quick Works biến ý tưởng thành hiện thực với 10 điểm chạm đa điểm. Và nó thuận tiện gửi các tệp như ghi chú, bài viết, bản vẽ và hình ảnh được tạo trong các cuộc họp qua e-mail.

* Được cung cấp bút cảm ứng (1 ea.)
** Các ứng dụng chuyên dụng cần thiết để ghi chú và vẽ (ứng dụng MS Whiteboard đã sẵn sàng)

Ghi âm giọng nói
Thay vì lưu giữ các biên bản cuộc họp riêng biệt, chỉ cần ghi lại cuộc họp và chia sẻ tệp với những người tham gia qua e-mail.

* Có thể không cho phép Ghi âm giọng nói khi sử dụng ứng dụng hội nghị truyền hình.

Chế độ xem tách cho Đa tác vụ
Chia sẻ tệp và sắp xếp ý tưởng đồng thời với các thành viên trong phòng họp.

Trải nghiệm người dùng được tối ưu hóa
Cung cấp giao diện thân thiện với người dùng, từ điều chỉnh cài đặt mạng cho cuộc họp, chia màn hình đến cài đặt hiển thị. Hỗ trợ truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào các ứng dụng hội nghị truyền hình với trình khởi chạy One: Quick Works.

* Chức năng thêm và xóa ứng dụng trên launcher sẽ có vào tháng 1 năm 2022.

Cài đặt 2 chiều
Phương pháp cài đặt có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào môi trường xung quanh và nhu cầu cụ thể của người dùng. Có thể lựa chọn giữa lắp đặt trên tường để tận dụng không gian tối đa hoặc lắp đặt trên bàn sử dụng 2 chân đế.

* Giá đỡ được bán riêng.

Được trao giải thưởng thiết kế Reddot
Với thiết kế ấn tượng từng đoạt giải thưởng, One: Quick Works kết hợp hoàn hảo với phần còn lại của không gian làm việc. Đồng thời mang đến tính thẩm mỹ cao đồng thời mang đến không gian làm việc thiết thực cho tất cả những người tham gia.